Tạm biệt thâm nám với Vita-C Hàn Quốc


Trong xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người được nâng cao hơn bao giờ hết đặc biệt là đối với phụ nữ. hiện nay ai cũng mong muốn sở hữu một là ra trắng hồng rạng rỡ tuy nhiên do tác động của môi trường và các yếu tố khác làm cho không ít người gặp phải tình trạng thâm nắm da, da không đều màu… Tình trạng này khiến cho chúng ta mất đi sự tự tin, lầ nỗi ám ảnh của bất cứ bạn gái nào.

Nguyên nhân gây nên tình trạng thâm nám da

Yếu tố môi trường là một trong những nguyên nhân phải kể đến đầu tiên, Việc tiếp xúc thường xuyến với ánh nắng mặt trời, khói bụi sẽ gây nên những tổn thương nhất định cho làn da của bạn. Các tia tử ngoại gây tác động trực tiếp lên da, phá bỏ lớp bảo vệ mô biểu bì, kích thích chúng sản sinh ra sắc tố melanin làm cho da trở nên sậm màu hơn. Môi trường ô nhiễm, khói bụi và những tác động khác từ cuộc sống khiền da không thể điều tiết cân bằng gây nên những tình huống rối loại nội tiết tố. Vấn đề tuổi tác, các loại bệnh lý hay ảnh hưởng từ việc sử dụng thuốc cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng thâm nám da. 

Nghuyên nhân tình trạng nám, sạm da
Nghuyên nhân tình trạng nám, sạm da

Vậy làm sao để có thể cải thiện tình trạng này? Hiện nay có rất nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thâm nám hoặc các phương pháp can thiệp được cung cấp bởi các bệnh viện thẩm mỹ, spa. Việc sử dụng viatmin C để hỗ trợ điều trị thâm nám cũng là một biện pháp mang lại hiệu quả rất tốt.

Sử dụng Vita C Hàn Quốc để điều trị thâm nám 

Từ lâu Vitamin C đã được biết đến là một đưỡng chất có công dụng thần kì trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng sức khỏe nói chung và chăm sóc làn da của bạn nói riêng. Việc sử dụng vitamin C để hỗ trợ điều trị thâm nám, chăm sóc sắc đẹp ở nữ giới đã được rất nhiều các hãng mỹ phẩm sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm vita C của Hàn Quốc là một sản phẩm được cải tiến kết hợp vitamin C với bảng thành phần hỗ trợ điều trị thâm nám một cách hiệu quả hơn.

Loại bỏ thâm nám với vita C Hàn Quốc
Loại bỏ thâm nám với vita C Hàn Quốc

Với nồng độ 12% vitamin C sản phẩm có khả năng ức chế sự hình thành và làm mờ sắc tố melanin đã được tạo ra trước đó.  Ngoài khả năng tác động trực tiếp lên sắc tố thì sản phẩm còn kích thích làm da tổng hợp Collagen giúp điều trị hiệu quả những vấn đề mà làn da đang gặp phải, duy trì sự mịn màng, săn chắc của làn da. Đặc biệt đối với độ tuổi trên 25 khi quá trình lão hóa bắt đầu thì việc chăm sóc làn da lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Đặc biệt ở độ tuổi này sự hình thành các sắc tố melalin nhanh chóng hơn nếu không sử dụng các sản phẩm chăm sóc da làn da của bạn sẽ rất nhanh chóng xấu đi trong thấy. Vì thế bạn nên lựa chọn sản phẩm Vita C để sử dụng nhằm duy trì vẻ đẹp và sức khỏe ngay cả khi về già.