Ninol- Đơn vị trẻ đầy tiềm năng trong lĩnh vực linh kiện công nghiệp


Tiếp đà phát triển của công nghệ 4.0, các lĩnh vực của ngành công nghiệp cũng vì đó mà phát triển không ngừng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng linh kiện công nghiệp, chúng tôi Ninol ra đời để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây, để có thể có những cái nhìn rõ ràng nhất về doanh nghiệp trẻ này nhé!

Ninol- Kết nối để thành công

Là đơn vị trẻ được thành lập vào năm 2018, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, cùng với chính sách phát triển mang tầm vĩ mô đã đưa Ninol trở thành doanh nghiệp được giới khách hàng phản hồi vào dạng tốt nhất hiện nay. Với phương châm hết lòng vì khách hàng, khách hàng là nguồn sống, là người mang lại tiền tài cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Gia công cơ khí chính xác đang được quan tâm
Gia công cơ khí chính xác đang được quan tâm

Ninol tự hào khi là đơn vị thuộc đối tác chiến lược của các nước hàng đầu trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Với nguồn hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước đối tác trên, chúng tôi cam kết cùng khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá phù hợp nhất. Do không phải qua khâu trung gian, chúng tôi tiết kiệm chi phí vận chuyển, qua đó giảm giá thành sản phẩm để đưa tới khách hàng.

Ninol- mang sứ mệnh phát triển ngành công nghiệp

Là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm linh kiện công nghiệp, chúng tôi là đơn vị mang lại sự đa dạng trong việc giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sản xuất như hàn tig, máy phun sương, khò gas…

Máy phun sương là sản phẩm được Ninol cung cấp
Máy phun sương là sản phẩm được Ninol cung cấp

Đến với Ninol, quý khách hàng sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Từ lâu nay, chúng ta thường quan niệm sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có chất lượng không tốt. Tuy nhiên giá của sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố tạo nên. Việc trang thiết bị hiện đại cũng phần nào giúp giảm giá thành. Ninoltrong lĩnh vực điện luôn chú trọng tới các sản phẩm đóng cắt nguồn điện. Để đảm bảo lựa chọn đúng, đủ sản phẩm, giúp tối đa hóa vai trò của từng sản phẩm.

  •        ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.
  •        VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng với những khách hàng lần đầu tham gia. Và nhận được đãi ngộ vô cùng lớn để tri ân những khách hàng trung thành của đơn vị. Truy cập website https://ninol.vn để biết thêm chi tiết.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 193 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách cũng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo : 0909373830. Email: [email protected]