Maryland Quy Nhơn liệu có tồn tại? Shophouse Canal District là gì?


Bạn đã bao giờ nghe về Maryland Quy Nhơn hay chưa? Với chúng tôi, cách gọi này có phần vừa lạ lại thật sự vừa quen. Bạn có biết vì sao chúng tôi – những người thực hiện nội dung này lại đưa ra nhận xét đó hay không? Lí do cụ thể cho vấn đề này sẽ được bật mí trong nội dung bài viết. Ngoài ra, chúng ta cùng sẽ nói chi tiết hơn về shophouse Canal District trong phần 2 nối tiếp của nội dung hôm nay.

Vì sao câu hỏi: “Maryland Quy Nhơn có tồn tại hay không?” lại xuất hiện?

Maryland Quy Nhơn – cụm từ tưởng lạ mà quen, tưởng quen mà lạ. Để giải thích cho vấn đề này, bạn hãy sử dụng nó để tìm kiếm trên các công cụ thông minh như Google xem sao.

Vâng, chính xác là vậy, kết quả tìm kiếm cho cụm từ “Maryland Quy Nhơn” vẫn sẽ tồn tại và hiển thị nhưng nếu xét trong danh sách các dự án bất động sản – nhất là những dự án được xếp hạng trọng điểm thì tên dự án này – chính xác hơn là cách gọi tên này lại không thật sự tồn tại. 

Maryland thực chất và chính xác hơn là Merryland
Maryland thực chất và chính xác hơn là Merryland

Vậy, liệu có hay không tình trạng lừa đảo trong việc giới thiệu cũng như cung cấp thông tin về các dự án bất động sản đang được triển khai tại Quy Nhơn hay không? Đáp án cho câu hỏi này là: “Hoàn toàn không”. Vậy, đến đây, bạn có tò mò muốn biết vì sao vấn đề hôm nay lại được chúng tôi nhắc đến hay không?

Sự thật rằng tuy Maryland Quy Nhơn không được sử dụng trong các tài liệu, văn bản hay nội dung chính thống nào về các dự án tại Quy Nhơn hay Bình Định nhưng đó có thể được coi là 1 cách gọi tên (chủ yếu dựa trên cách phát âm) của 1 dự án khác cực kỳ lớn, cực kỳ nổi tiếng tại thành phố. 

Cụ thể, dự án thực sự đang được gọi tên là Merryland Quy Nhơn. Như vậy, có thể nói, Maryland Quy Nhơn là cách viết dựa trên cách phát âm và gọi tên của Merryland. Bạn biết không, Merryland hiện là dự án đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng trên bán đảo. Hứa hẹn trở thành thành phố bán đảo đầu tiên, dễ hiểu vì sao dự án này lại được tìm hiểu, gọi tên và dẫn đến ít nhiều nhầm lẫn như trên.

Đôi điều về shophouse Canal District

Một số chia sẻ nhỏ về dự Merryland có khiến bạn tò mò về những công trình cũng như sản phẩm bất động sản được xây dựng trong khuôn khổ của dự án này hay không? Nếu câu trả lời tiếp tục là có thì hãy lưu tâm hơn đến shophouse Canal District xem sao.

1 số hình ảnh phối cảnh hé lộ diện mạo của Shophouse Canal District
1 số hình ảnh phối cảnh hé lộ diện mạo của Shophouse Canal District

Shophouse Canal District là cách gọi tên sản phẩm bất động sản được xây dựng trong phân khu Canal District của dự án Merryland. Sản phẩm này được phát triển để trở thành shophouse phục vụ kinh doanh, buôn bán của chủ đầu tư đã lựa chọn và bỏ tiền vào đặt mua những sản phẩm này.

Tuy nhiên, shophouse Canal District còn đặc biệt hơn nữa khi nó chính là những công trình cực kỳ chất lượng được xây dựng tại phân khu trung tâm hoành tráng nhất nhì dự án. Hứa hẹn sẽ trở thành không gian bán hàng 24/24 phục vụ khách du lịch đến với Merryland,  shophouse Canal District đang được triển khai mở bán xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai quan tâm đến bất động sản Quy Nhơn.

Như vậy, nội dung trên đây chắc hẳn đã có thể phần nào giúp bạn biết về Maryland Quy Nhơn. Đặc biệt, nếu có thể, bạn cũng đừng bỏ lỡ shophouse Canal District nhé. Nếu biết cách tham khảo và đầu tư, sản phẩm này hoàn toàn có thể sinh lời cực lớn khiến bạn vô cùng bất ngờ.