Đơn vị sửa cửa tự động uy tín nhất tại nước ta


Cửa tự động sau một thời gian sử dụng sẽ khó tránh khỏi những hỏng hóc bất thường. Chẳng hạn như cửa không tự động mở, di chuyển chậm khi đóng… nên gây ra những bất tiện tới mọi người. Do đó, lúc này, việc bạn tìm đến đơn vị sửa cửa tự động là rất cần thiết để cửa có thể hoạt động tốt trở lại và giúp mọi người thuận tiện trong việc di chuyển hơn. 

Đơn vị sửa cửa tự động uy tín và chuyên nghiệp nhất
Đơn vị sửa cửa tự động uy tín và chuyên nghiệp nhất

Các lỗi thường gặp và nguyên nhân khi sử dụng cửa tự động

  • Cửa bị kẹt khi di chuyển: lỗi này xuất hiện khi đường ray bị lệch ra ngoài hoặc bánh xe không đặt đúng ở trong đường ray. 
  • Cửa di chuyển chậm khi đóng: là do tín hiệu điều khiển quá yếu, vành đai lỏng hoặc bánh xe bị chặn bởi một vật bất kỳ. 
  • Cánh cửa bị va chạm khi đóng: do tốc độ đóng cửa quá nhanh, phụ kiện động cơ bị hư hỏng. 
  • Cửa bị loạn cảm biến: là do sử dụng cửa không đúng cách
  • Cửa không mở được: do động cơ quá nóng, lỗi cảm biến hoặc điện áp bất thường. Điều này sẽ gây ra những bất tiện cho mọi người và ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp. 
  • Cửa tự động không thể đóng: là do cảm biến hỏng hay chuyển đổi cửa – chip bị trục trặc. 
  • Cửa tự động di chuyển chệch hướng: là do cần cẩu di động quay sai hướng hoặc gặp chướng ngại vật.
Cửa tự động di chuyển chậm khi đóng do vành đai lỏng
Cửa tự động di chuyển chậm khi đóng do vành đai lỏng

Vũ Hoàng – Địa chỉ sửa cửa tự động chuyên nghiệp nhất tại nước ta

Để khắc phục được những lỗi thường gặp trên và giúp cửa nhanh chóng hoạt động tốt trở lại thì cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến đơn vị sửa cửa tự động uy tín nhất tại nước ta. Và công ty Vũ Hoàng là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. 

Bởi đơn vị chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng và giàu kinh nghiệm. Họ là những người đã từng xử lý những ca sửa cửa khó nên sẽ nhanh chóng xác định nguyên nhân khiến cửa bị hỏng. 

Từ đó tiến hành sửa cửa tự động nhanh chóng và cam kết thay thế phụ kiện chính hãng để cửa có thể hoạt động bình thường trở lại. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp đa dạng sản phẩm như cổng điện, cửa tự động, cổng trượt xếp lớp, barie tự động… nên giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với công ty Vũ Hoàng chính là cung cấp bảng giá sửa cửa phải chăng cùng chế độ bảo hành tốt. Đồng thời, nhân viên còn chia sẻ cách sử dụng và bảo dưỡng cửa tự động đúng cách để cửa của bạn luôn bền với thời gian. 

Vũ Hoàng cung cấp bảng giá sửa cửa tự động phải chăng
Vũ Hoàng cung cấp bảng giá sửa cửa tự động phải chăng

Trên đây đã chia sẻ đơn vị sửa cửa tự động uy tín nhất tại nước ta. Qua đó, nếu cửa tự động của doanh nghiệp bạn bị hỏng thì hãy liên hệ tới công ty Vũ Hoàng qua thietbitudong.net.vn. Nhân viên tại đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành sửa cửa nhanh chóng để cửa tự động có thể hoạt động bình thường trở lại nên bạn hãy yên tâm nhé!