Ăn một bát này mỗi ngày, da mềm mại sáng bóng


Ngày nay, điều kiện sống của con người ngày càng được cải thiện và áp lực công việc rất cao, nhiều bạn chỉ đi làm mà không chú trọng chăm sóc làn da. Thói quen này lâu dài sẽ khiến phụ nữ lão hóa nhanh, sắc mặt vàng vọt, da có nhiều khuyết điểm, rất cần bổ sung các thực phẩm giúp bổ khí, dưỡng huyết.

Hỗn hợp này được coi là "thuốc bổ của người nghèo" nếu ăn mỗi ngày 1 bát - 1

Nấu một bát này và ăn hằng ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho cơ thể. Đó là chè dưỡng nhan. Hỗn hợp gồm long nhãn, táo đỏ, kỷ tử. Những loại quả này đều có giá trị dinh dưỡng rất cao, có tác dụng ích khí, bổ huyết rất tốt, đặc biệt là táo đỏ. Táo đỏ được mệnh danh là “trái cây chữa bách bệnh” của Trung Quốc. Lượng vitamin C trong loại quả này gấp 70 lần nho và táo. Bên cạnh đó, nó cũng chứa nhiều vitamin A, B1, B2, protein, canxi, phốt pho, sắt và magiê. Nếu kết hợp các loại quả này và ăn thường xuyên, cơ thể sẽ hưởng lợi bất ngờ.

Hỗn hợp này được coi là "thuốc bổ của người nghèo" nếu ăn mỗi ngày 1 bát - 2

Cách làm cũng rất đơn giản. Đầu tiên, chuẩn bị một cái xoong sạch, thêm lượng nước vừa đủ. Tiếp đến, rửa sạch long nhãn và táo đỏ, kỷ tử, cho vào nồi đun trên lửa lớn, rồi chuyển sang lửa nhỏ nấu trong vòng 20 phút. Cuối cùng, thêm đường phèn và một ít quất vào, đợi đến khi đường phèn tan hết thì tắt lửa. 

Hỗn hợp này được coi là "thuốc bổ của người nghèo" nếu ăn mỗi ngày 1 bát - 3

Như vậy, bạn đã có bát chè dưỡng nhan thơm ngon, bổ dưỡng.

Hỗn hợp này được coi là "thuốc bổ của người nghèo" nếu ăn mỗi ngày 1 bát - 4

Nguồn: https://baogiaothong.vn/hon-hop-nay-duoc-coi-la-34thuoc-bo-cua-nguoi-ngheo34-neu-an-moi-ngay-1-bat-d531504.html